luongphuongthao

Có nên đặt gương trong phòng ngủ không – Đặt ở đâu là hợp lý nhất?

Gương trang trí nghệ thuật từ lâu đã được biết đến là sản phẩm trang trí nội thất gia đình đẹp và sang trọng. Với sự đa dạng về mẫu mã như hiện nay khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mình để có thể sở hữu mẫu gương nghệ thuật đẹp và đẳng cấp nhất. Nhiều khách hàng băn khoăn có nên đặt gương trong phòng ngủ? Trong bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp câu hỏi này và có được lựa chọn đúng đắn nhất.

 


Bật mí có nên đặt gương trong phòng ngủ không?
Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng gương nghệ thuật để trang trí cho ngôi nhà của mình chính vì thế phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, các khách hàng cũng rất băn khoăn là có nên đặt gương trong phòng ngủ hay không? Bởi thực tế nhiều tin đồn cho rằng nếu đặt gương trong phòng ngủ sẽ xui xẻo, không nên,…
Vậy có nên đặt gương trong phòng ngủ hay không? Vấn đề này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo như hiện nay, có thể khẳng định gương nghệ thuật đặt ở phòng ngủ hoàn toàn có thể được. Nếu như khách hàng có sự tìm hiểu kỹ càng và đặt gương ở vị trí phù hợp. Đặt gương trong phòng ngủ có hai mặt nếu đặt gương đúng vị trí, chọn gương phù hợp chắc chắn không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thu hút, đẹp và đảm bảo chất lượng nhất. Hơn nữa còn mang lại may mắn cho gia chủ.
Tuy nhiên, nếu không đặt vị trí hợp lý thì gương sẽ vô tình phản chủ và khiến gia chủ gặp xui xẻo cũng như làm mất thẩm mỹ cho phòng ngủ. Do đó có nên đặt gương trong phòng ngủ là phụ thuộc vào chính khách hàng.
Những vị trí nên tránh đặt gương trong phòng ngủ?
Khi đặt gương trong phòng ngủ khách hàng cần phải nắm rõ những vị trí nào không nên đặt gương và tránh nhằm đảm bảo giúp gia đình tránh được tai ương, xui xẻo có thể xảy đến. Có một số vị trí mà khách hàng không nên đặt gương trong phòng ngủ đó chính là đối diện với giường ngủ, đối diện cửa sổ, cửa phòng, đối diện nhà vệ sinh trong phòng ngủ,…Đây là những vị trí chúng ta cần tránh để đảm bảo những âm khí xấu không vào phòng ngủ và ảnh hưởng đến gia chủ.
Nên đặt gương trong phòng ngủ vị trí nào là hợp lý?
Khi đã trả lời được có nên đặt gương trong phòng ngủ hay không thì khách hàng cũng nên quan tâm những vị trí nào đặt gương trong phòng ngủ là hợp lý và mang lại may mắn cho gia chủ? Khách hàng nên đặt gương ở vị trí bên hông giường, ngang bằng với giường, không đối diện giường ngủ và có thể trùm kín khi ngủ và ban ngày mở lên.
 

04/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *